Lutron khởi động mùa tranh giải Excellence Awards 2016

Hãng Lutron vừa mới công bố lời kêu gọi tham dự cuộc thi Excellence Awards thường niên cho năm 2016. Đây là một cuộc thi nhằm ghi nhận những dự án nhà ở dân dụng được triển khai tốt nhất các giải pháp của Lutron về tự động hóa chiếu sáng, rèm che và nhiệt độ. Hạn chót nhận hồ sơ dự thi là ngày 12 tháng 8. Đơn vị thắng giải sẽ được công bố trong kỳ CEDIA 2016 sắp tới đây.

Để tham dự, các nhà thầu/nhà tích hợp hệ thống hãy gửi bảng mô tả về dự án đã làm, trong đó có nêu lên các thách thức và yêu cầu đặc biệt từ phỉa chủ nhà, kèm theo khoảng 10 tấm hình chụp thực tế.  Các dự án có thực tế triển khai về điều khiển chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ và rèm che thông minh tốt nhất sẽ giành được giải thưởng. Từ năm 2003, đã có hơn 100 nhà tích hợp giành được Excellence Awards này từ Lutron.


Với những ai còn xa lạ với khái niệm “Lighting Control”, vui lòng tìm đọc Ebook “Căn bản về điều khiển chiếu sáng” (Download Miễn Phí tại đây), nó cung cấp cho bạn các nền tảng thiết thực nhất.


Lutron khuyến khích các nhà tích hợp gửi hồ sơ về các dự án mà họ có sử dụng các giải pháp sau của Lutron:

Đèn LED bạn đang dùng có tuổi thọ ngắn, chất lượng chiếu sáng không như ý? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong Tài liệu Kỹ thuật "Đèn LED: công nghệ, ưu nhược điểm và lợi ích" (tiếng Anh)
  • Essence of Pleasance
  • RadioRA 2 (giải pháp wireless)
  • HomeWorks QS (total home control)
  • Màn và rèm che Sivoia QS
  • Rèm không dây, chạy bằng pin Sivoia QS Triathlon
  • Caséta Wireless (giải pháp dành cho DIY)
  • Tích hợp với hệ thống an ninh
  • Ứng dụng tiết kiệm năng lượng

Các nhà thầu/nhà tích hợp ở Việt Nam cũng có thể tham dự bằng cách gửi hồ sơ đến cho Lutron Việt Nam theo thông tin dưới đây:

Website: http://lutron.lde.vn

Hotline: 098 860 9836

Email: lutron@lde.vn

 

Tags:

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?