Vẽ Đồ Thị Vi Khí Nhà Kính Sử Dụng Các Datalogger Không Dây

T & D Tự Động Thu Thập Dữ Liệu Để Cải Thiện Chất Lượng Sản Phẩm

Các CAS DataLogger vừa mới cung cấp giải pháp giám sát nhiệt độ không dây cho nhà kính Northeast Ohio trồng rau diếp, cây húng quế và các sản phẩm có yêu cầu cao.Chủ sở hữu mang sản phẩm của mình tới các siêu thị, quảng cáo là “rau diếp sống” với hương vị tươi mới. Để đảm bảo chất lượng và độ tươi, đồng thời tránh ố màu, “vi khí hậu” phải được giữ cân bằng tại nhiệt độ tối thiểu. Hệ thống giám sát khí hậu nhà kính được đưa vào từ từ và tạo ra vài khu vực mát hơn bên ngoài vùng trực tiếp được bao phủ bởi các lò sưởi. Đội ngũ nhân viên trên các lộ trình kiểm tra các nhiệt kế thủy tinh, nhưng nó không thể đọc tại một vị trí xa và hiếm khi phản ánh nhiệt độ thực tế.Muốn để tự động thiết lập theo ý mình, chủ sở hữu gọi cho DataLoggers CAS tìm kiếm một thiết bị (giám sát) theo dõi nhiệt độ không dây có thể phát hiện ra các khu vực mát hơn và tự động tải dữ liệu của chúng về hộp thư.

Chủ sở hữu đặt 3Data Loggers nhiệt độ không dây T&D tại các điểm khác nhau trong nhà kính dọc theo Wireless Data Logger USB Base Stationđể thu thập và truyền tải không dây số liệu của các logger (máy ghi). Vị trí giữa các hàng dễ dàng do kích thước nhỏ của (logger) máy ghi. Các Datalogger sử dụng một cảm biến nhiệt độ bên ngoài để lấy số liệu trong thời gian thực từ 60°C đến 155°C (-76°F đến 311°F) và có thể ghi lại ở nhiệt độ C hoặc nhiệt độ F. Các số liệu hiện tại là có thể thấy được từ một khoảng cách trên màn hình hiển thị LCD của nó. Các Datalogger T&D được thiết kế với vỏ chống nước nhỏ gọn, có tuổi thọ pin khoảng 10 tháng, và ghi lại trên một bộ nhớ lớn, 16,000 điểm.

Truyền thông không dây giữa các đơn vị và các đơn vị cơ sở dải rộng ra 500 ft không bị cản trở, và nhân viên có thể thu thập dữ liệu qua cổng USB, công nghệ GSM, mạng LAN hoặc các bộ thu thập dữ liệu cầm tay của T & D. Nếu cần, một đơn vị cơ sở (Base Unit)khác có thể được thêm vào hệ thống để hoạt động như một thiết bị lặp lại để mở rộng dải không dây. Đơn vị cơ sở (Base Unit) có thể tải một đơn vị từ xa (Remote Unit) không dây vào lúc dung lượng đăng nhập đầy trong khoảng 2 phút. Một điều quan trọng không kém, nó dễ dàng cho chủ sở hữu để tạo ra các thiết lập và thay đổi từ xa thông qua mạng lưới mà không cần truyền trở lại đầu ra nhà kính.

Sau khi thiết lập các tỷ lệ mẫu của cáclogger để tự động lấy số liệu 15 phút một lần, chủ sở hữu đang tìm kiếm dữ liệu môi trường với mục đích để xác định các khu vực lạnh hơn của nhà kính. Bất cứ khi nào số liệu của logger vượt quá một trong những bộ giới hạn báo động trên hoặc dưới, Trạm cơ sở không dây đánh giá xem cảnh báo đã xảy ra hay không. Nếu vậy, nó tự động gửi báo cáo email tới chủ sở hữu và nhân viên chịu trách nhiệm vậy họ có thể đo ngay lập tức để bật hệ thống làm mát hoặc thêm các lò sưởi vào những nơi cần thiết.

Hệ thống T&D cho phép chủ sở hữu có một cái nhìn nhanh chóng vào các số liệu hiện tại và bất kỳ sự kiện cảnh báo nào chỉ với việc kiểm tra email của mình, nơi các số liệu được gửi đến 2 lần mỗi ngày trên các cài đặt của mình trong phần mềm miễn phí của T&D. Giao diện phần mềm có trình đơn thả xuống đơn giản và các chuyên mục rất rõ ràng nên rất dễ dàng để kiểm tra các số liệu của từng logger một cách đơn lẻ hay theo nhóm, và kiểm tra phạm vi không dây của mỗi logger và tình trạng hiện tại. Dữ liệu cũng có thể được gửi tới máy chủ Webstorage miễn phí của T&D nơi mà nó luôn luôn khả dụng để xem và chia sẻ dữ liệu thông qua một trình duyệt web. Sau khi phân tích dữ liệu chủ sở hữu có thể tìm ra các thiết lập tối ưu cho hệ thống điều hòa và các khu vực tốt nhất để đặt các lò sưởi. Hơn thế nữa chủ sở hữu có thể quan sát tất cả dữ liệu môi trường này ở dạng các biểu đồ và lưu đồ trực tiếp.

Sau khi cài đặt,hệ thống T & D cung cấp cho các chủ sở hữu nhà kính một cách chi phí thấp để sử dụng không dây. T & D tự động hóa tất cả các giám sát và cảnh báo để họ tự do dành thời gian nhìn vào dữ liệu và xác định các điểm lạnh hơn của cấu trúc. Điều này sẽ dẫn đến một lượng sản phẩm bị từ chối thấp hơn và chất lượng sản phẩmtổng thể cao hơn.

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?