Camera chuông cửa tự động ghi hình lưu trên Cloud

Biết bao nhiêu thứ có thể xảy ra khi bạn vắng nhà. Các thiết bị nhà thông minh như IP camera và chuông cửa màn hình có thể chụp lại hình ảnh khi có người xuất hiện trước cửa nhà bạn, nhưng bây giờ khi bạn muốn xem lại hình ảnh chuyển động video của một vị khách đến nhà bạn cách đây một tuần, thì làm thế nào?

Một người dùng minh họa việc sử dụng khóa thông minh August Lock

Một người dùng minh họa việc sử dụng khóa thông minh August Lock

August Home mới đây đã cho ra mắt một dịch vụ miễn phí 6 tháng sử dụng ban đầu đối với người dùng mua August Doorbell Cam của hãng. Camera này là một thiết bị cho phép bạn nhìn thấy và trò chuyện với khách đến thăm nhà dù bạn ở bất kỳ đâu, chỉ cần có trong tay một chiếc smartphone có kết nối internet.

Thông qua cảm biến phát hiện chuyển động tích hợp bên trong camera của August cam có thể phát hiện được khi nào có khách, ghi nhận và lưu lại video lên dịch vụ điện toán đám mây. Phần mềm August Video Recording cho phép bạn xem lại, Download và chia sẻ các loại video ghi hình.

August Doorbell Camera có chuẩn HD, kết nối wifi, Và được trang bị hệ thống âm thanh đàm thoại 2 chiều, vừa cho phép bạn xem một cách rõ ràng gương mặt khách tham quan đồng thời còn có thể trò chuyện từ xa đối với họ. Camera này  còn có thể tích hợp một cách thông suất đối với khóa cửa tự động August Smart Lock, cho phép bạn có thể khóa và mở khóa cửa từ xa để khách có thể đi vào nhà.

Dịch từ nguồn electronichouse.com

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?