Lutron và nhà phân phối Microstar giới thiệu giải pháp smarthome tới các kiến trúc sư

Tối ngày 15/11 vừa qua, Paint and More, SAGO Auto, Pool Spa Vietnam, Tran Duc Homes cùng với Microstar, các công ty đã phối hợp tổ chức một sự kiện party tại Sago Auto – Chợ xe kiểu Mỹ đầu tiên ở Việt Nam – dành riêng cho các kiến trúc sư, các nhà thiết kế nội thất, và các chủ đầu tư công trình danh tiếng ở Sài Gòn.

Banner của event được treo tại cổng vào Sago Auto (ảnh: controls.vn)

Banner của event được treo tại cổng vào Sago Auto số 30 Mạc Đỉnh Chi, Quận 1, HCM (ảnh: controls.vn)

Buổi gặp gỡ quy tụ gần 100 gương mặt, là các lãnh đạo của các công ty lớn như TTT Corporation, ATA Architect, Hòa Bình Corporation. Ngoài phần giới thiệu và demo tính năng của một dòng sơn chống thấm mới đến từ công ty Paint and More, đại diện công ty Micorstar, CEO Lê Hoàng Sơn, cũng đã có một phần trình bày thú vị về công nghệ IoT và ứng dụng trong việc tự động tìm chỗ đỗ xe của một chiếc Audi.

Anh Nguyễn Trường Phi, đại diện chính thức của hãng Lutron tại Việt Nam, cũng có một phần trình bày, giới thiệu về công nghệ Triathlon trong sản phẩm rèm tự động của hãng. Trong dịp này, Lutron cũng demo giải pháp chiếu sáng thông minh cho Kiosk vừa khai trương trong khuôn viên Sago Auto.  Với remote Pico cầm trong tay, Phi có thể điều khiển độ sáng của cả Kisosk từ xa 30 mét. Ánh sáng vàng ấm từ dãy đèn halogen được điều chỉnh tăng giảm nhịp nhàng và mượt mà theo từng thao tác bấm.

Đại diện chính thức của Lutron ở Việt Nam, anh Nguyễn Trường Phi, đang trình bày về bàn phím Palladiom mới của Lutron (ảnh: controls.vn)

Đại diện chính thức của Lutron ở Việt Nam, anh Nguyễn Trường Phi, đang trình bày về bàn phím Palladiom mới của Lutron (ảnh: controls.vn)

Được biết, việc ứng dụng chiếu sáng thông minh cho kiosk không chỉ làm tăng thêm sự hấp dẫn, tính thu hút của các sản phẩm trưng bày, mà còn giúp tiết kiệm năng lượng vận hành. Bộ Grafik Eye QS của Lutron có tích hợp timerclock, cho phép lập trình hẹn thời gian tắt/mở tự động đèn cho kiosk, giúp tránh được hoàn toàn khả năng quên tắt đèn khi nhân viên ra về.

Trong kiosk cũng được gắn sensor phát hiện thân nhiệt. Ngay khi khách hàng vừa bước qua cửa, sensor này sẽ nhận diện và tự động bật các đèn chiếu vào sản phẩm đặc trưng nhằm thu hút sự chú ý và quan tâm.

Nhà phân phối chính thức của Lutron ở Sài Gòn, công ty Microstar, hy vọng việc trưng bày và demo sản phẩm trực tiếp tại Sago Auto sẽ tạo thêm một kênh trải nghiệm phong phú về lợi ích của Lutron smart lighting cho các đối tác và khách hàng.

 

Tags:

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?