Workshop đầu tiên về hệ HomeWorks QS của Lutron ở Việt Nam

home-integration-lutron-diagram-house
Lutron HomeWorks QS – Total Home Control System

Trải nghiệm sự khác biệt: công nghệ, tính đơn giản – tiện dụng, độ ổn định và thẩm mỹ cao.

HomeWorks QS
Total Home Control Solution

Vào thứ năm, ngày 3 tháng 11, hãng Lutron – hãng dẫn đầu về các giải pháp công nghệ tiện nghi – đã phối hợp cùng với nhà phân phối Microstar tổ chức thành công buổi workshop đầu tiên về giải pháp HomeWorks QS.

HomeWorks QS là giải pháp điều khiển thông minh các hệ Chiếu sáng (lighting), Nhiệt độ (HVAC), Rèm cửa (Shade) và cả Âm nhạc (Music) ứng dụng trong phân khúc nhà ở.

Mong muốn của chúng tôi là thông qua các buổi workshop, các đối tác có thể trải nghiệm được sự khác biệt trong giải pháp của Lutron về độ ổn định, tính thẩm mỹ và đặc điểm công nghệ cao cấp của Lutron. Từ đó, các bạn sẽ tự tin triển khai cho các khách hàng của mình.

— Nguyễn Trường Phi, đại diện của Lutron ở Việt Nam

Cũng trong đợt workshop này, nhà phân phối Micrstar đã tung ra promotion 50% discount cho demo order đầu tiên từ các công ty đói tác tham dự workshop.

Đèn LED bạn đang dùng có tuổi thọ ngắn, chất lượng chiếu sáng không như ý? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong Tài liệu Kỹ thuật "Đèn LED: công nghệ, ưu nhược điểm và lợi ích" (tiếng Anh)

Với những ai còn xa lạ với khái niệm “Lighting Control”, vui lòng tìm đọc Ebook “Căn bản về điều khiển chiếu sáng” (Download Miễn Phí tại đây), nó cung cấp cho bạn các nền tảng thiết thực nhất.


Việc được trải nghiệm thực tế và nghe trình bày về các đặc điểm khác biệt của Lutron về đặc tính công nghệ, cũng như quá trình đổi mới liên tục suốt 50 năm của Lutron nhằm giữ vai trò dẫn đầu ngành, các đối tác của Lutron sẽ có thêm thông tin hữu ích, cũng như sự tự tin khi hợp tác với hãng.

 

Đại diện Lutron ở Việt Nam trình bày tổng quan về các giải pháp khác nhau của Lutron cho các phân khúc công trình. (ảnh: Lutron Vietnam)

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?