Loa không dây Sonos sẽ được bán tại 486 Apple Store

Hai mẫu loa Sonos PLAY:1 và PLAY:5 bán chạy nhất

Hai mẫu loa Sonos PLAY:1 và PLAY:5 bán chạy nhất

Sonos, một trong những giải pháp nghe nhạc trong gia đình phổ biến nhất, sẽ được đưa đến rộng rãi hơn cho người tiêu dùng thông qua trang web bán hàng online apple.com, và cả trong các cửa hàng Apple Store từ ngày 5 tháng 10.

Các sản phẩm Sonos đầu tiên sẽ được bán là PLAY:1 và PLAY:5 – hai model bán chạy nhất của Sonos. Thậm chí còn hay hơn đó là tại các cửa hàng Apple Store, bạn có thể trải nghiệm trực tiếp loa Sonos và Apple Misc hoạt động cùng với nhau.

“Sự mở rộng hợp tác với Apple là  một ví dụ cụ thể nhất cho thấy rằng chúng tôi đang tiếp tục làm việc với các đối tác để mở rộng hệ sinh thái sản phẩm đầy đủ để khiến cho việc thưởng thức âm nhạc tại gia đình trở nên tốt hơn bao giờ hết”,  Ông Patrick Spence, chủ tịch của hãng Sonos cho biết. “Apple Music trên thiết bị Sonos sẽ đem lại một trải nghiệm mạnh mẽ. Đó là một thứ chúng tôi tự hào đem đến trực tiếp cho các fan hâm mộ của Apple tại các  Apple store trên toàn cầu.”

Một trong những đặc trưng thú vị nhất mà bạn hẳn là sẽ thích thú đó là việc điều khiển loa Sonos thông qua các lệnh giọng nói. Gần đây Sonos đã tích hợp với Alexa của Amazon  để cho phép người dùng sử dụng Amazon echo hoặc là Echo Dot  để ra lệnh play, stop, tăng giảm âm lượng. Sonos cũng đã tích hợp được với bàn phím Pico của Lutron cho phép người dùng có thể vừa nghe bản nhạc yêu thích, vừa tận hưởng không gian Ánh Sáng hoàn hảo do hệ thống của Lutron đem lại.

Một tin vui khác nữa đó là từ giờ cho đến ngày 31 tháng 12 khách hàng mua sản phẩm Sonos tại các cửa hàng bán lẻ của Apple sẽ được nhận 3 tháng miễn phí Apple Music Gift Card.

Tags:,

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?