CEDIA 2016: Những điểm sáng công nghệ (by CEPro)

CEDIA 2016 là triển lãm về công nghệ nhà thông minh (smart home), an ninh (Security), âm thanh hình ảnh (Audio Video), tích hợp hệ thống (system integration) lớn nhất thế giới, được tổ chức định kỳ hằng năm tại Mỹ. Năm nay, triển lãm này diễn ra từ ngày 13 đến 17 tháng 9, tại Dallas, Hoa Kỳ.

Tất cả những ai quan tâm đến công nghệ thông minh, tích hợp, đem lại an toàn, tiện nghi và phong cách sống hiện đại cho con người…thì đều nên có mặt (hoặc theo dõi thông tin) về CEDIA.

Nhằm giúp cho các độc giả không có điều kiện tham dự, hoặc những khách tham quan hiện đang bị choáng ngợp bởi số lượng gian hàng công nghệ trong khi thời gian lại hữu hạn, tạp chí CEPro đã có một tài liệu tóm tắt những điểm chính, bao gồm: thông tin cập nhật, phỏng vấn, điểm sáng công nghệ của các gian hàng chính tham dự CEDIA 2016.

Controls.vn hân hạnh được giới thiệu với quý độc giả quan tâm file pdf (dày 58 trang) này, nhằm giúp đem thông tin cập nhật mới nhất về những tiến triển trong lãnh vực điện tử tích hợp (hay còn gọi là điện tử tùy chỉnh – custom electronic – viết tắt là CE theo tên triển lãm).

Độc giả của controls.vn có thể download tài liệu này tại đây:

http://controls.vn/dl/8548/

BBT controls.vn

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?