Lutron mở rộng tính năng tích hợp music với Amazon Alexa và Sonos

Mùa thu này nhân dịp CEDIA 2016, Lutron – hãng hàng đầu thế giới về giải pháp tiết kiệm năng lượng trong chiếu sáng –  vừa cho ra mắt sự nâng cấp và cải tiến mới nhất đối với hai hệ thống điều khiển thông minh HomeWorks QS và Radio RA2.

pico-sonos

Bàn phím Pico với nút điều khiển nghe nhạc, tích hợp với Sonos và Amazon Alexa.

Lần nâng cấp và cải tiến này được tiến hành với cả phần cứng lẫn phần mềm. Cụ thể phần cứng mới bao gồm bàn phím nối dây SeeTouch và bàn phím nối dây Palladiom được trang bị thêm các nút khắc chữ Play, Pause, Favorite Track. Ngoài ra, Bàn phím không dây Pico cũng được bổ sung thêm biểu tượng Play Stop Pause.

Về phần mềm, phần đáng chú ý nhất đó là tính năng nhận diện và Ra lệnh bằng giọng nói thông qua Amazon Alexa, và tính năng gửi lệnh điều khiển đối với thiết bị nghe nhạc không dây Sonos.

Bàn phím Palladiom của Lutron tích hợp thêm nút khắc chữ điều khiển nghe nhạc.

Bàn phím Palladiom của Lutron tích hợp thêm nút khắc chữ điều khiển nghe nhạc.

Với các cải tiến đầy ấn tượng này, Lutron đang cho thấy hãng không ngừng đổi mới, liên tục đưa ra thị trường những giải pháp hướng đến trải nghiệm của người dùng. Người tiêu dùng trên khắp thế giới đã quen thuộc với độ ổn định và tính năng đa dạng, chất lượng cao của các thiết bị điều khiển chiếu sáng (lighting control) do Lutron cung cấp. Nay người dùng còn được tận hưởng những trải nghiệm phong phú hơn do Lutron đem lại,  với việc mở rộng thêm các tính năng nghe nhạc và ra lệnh bằng giọng nói. Được biết Lutron hiện tại đã cho phép điều khiển tích hợp với thermostat thông minh NEST của Google. Có thể dễ dàng dự đoán được rằng trong tương lai không xa Lutron sẽ trở thành một hãng cung cấp giải pháp tích hợp công nghệ có chỗ đứng vững chắc nhờ sự cải tiến liên tục về chất lượng và độ ổn định của sản phẩm.

Download và đọc thêm thông báo mới từ hãng Lutron tại đây:

http://www.techlivingpro.com/images/uploads/pdf/CEDIA_Whats_New_Brochure_FALL_sm.pdf

Bạn cần được tư vấn và cung cấp thêm thông tin, vui lòng liên hệ đại diện chính thức của Lutron tại Việt Nam:

Phone: 098 860 9836

Email: lutron@lde.vn

 

Tags:

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?