Báo cáo: Thị trường thiết bị an ninh toàn cầu đạt doanh thu 82 tỷ USD vào năm 2022

Thị trường Hệ thống an ninh điện tử toàn cầu cho đến năm 2022 dự đoán sẽ đạt doanh thu 82 tỷ đô la Mỹ, theo một dự báo mới nhất của Research and Markets.

 

Thị trường giải pháp an ninh điện tử toàn cầu được phân thành 3 hệ thống cơ bản đó là hệ thống camera giám sát,  Hệ thống an ninh báo động chống đột nhập, và hệ thống kiểm soát ra vào. Hệ thống camera giám sát được dự báo là sẽ chiếm tỉ trọng lớn nhất trên thị trường với 55% doanh thu vào năm 2015.

Trong năm 2015 thị trường toàn cầu đối với mảng camera giám sát điện tử đã vượt qua tổng doanh thu của cả hai mảng kiểm soát ra vào và báo động chống đột nhập cộng lại. Năm 2014 đã có xấp xỉ 245 triệu camera an ninh được lắp đặt trên khắp thế giới, theo số liệu được công bố trong bản báo cáo này.

Ngoài ra bản báo cáo còn phân chia thị trường theo phân khúc người sử dụng, theo kiểu công nghệ, các dạng dịch vụ và phân chia theo vùng lãnh thổ. Bản báo cáo này được dựa trên rất nhiều thông số khảo sát như là khả năng tiếp nhận và nhu cầu đối với hệ thống An ninh điện tử trong khu vực người dùng dân dụng;  số lượng camera an ninh giám sát được lắp đặt theo vùng lãnh thổ;  và theo giá bán của sản phẩm.

Theo securitysales.com

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?