Bạn có bao giờ nghe đến thuật ngữ "Điều khiển DDC" trong lãnh vực tự động hóa hệ thống Điều Hòa Không Khí? Ebook "Giới thiệu về hệ thống điều khiển số DDC" (tiếng Việt) sẽ cung cấp thêm cho bạn các kiến thức hữu ích. Download miễn phí tại đây

Ứng dụng di động giúp tra cứu nhanh Thông tin của Chiller York

Ứng dụng tra cứu thông tin của Chiller York hiện tại đã có thể download được trên App Store và Google Play.

Thông tin tra cứu được bao gồm gần như toàn bộ các dòng chiller từ giải nhiệt gió cho đến giải nhiệt nước. Người dùng có thể chọn lựa sản phẩm dựa trên công suất và sau đó có thể là theo nhiều các lựa chọn khác nhau. Ứng dụng cho phép xem được các thông tin như công suất, nhiệt độ, áp suất và cả các thông số quan trọng được sử dụng trong thiết kế bao gồm như kích thước, độ ồn và các thông số về điện cấp nguồn. Bản vẽ thể hiện hình dáng của thiết bị cũng được bao gồm bên trong ứng dụng.
Người dùng ở thị trường Hoa Kỳ còn có thể thông qua ứng dụng này gửi yêu cầu đến đại diện kinh doanh để nhận được báo giá và tư vấn hỗ trợ thêm.

Hãy sử dụng từ khóa “York Chiller” để tìm kiếm trên Apple Store và Google Play.

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?