Bạn có bao giờ nghe đến thuật ngữ "Điều khiển DDC" trong lãnh vực tự động hóa hệ thống Điều Hòa Không Khí? Ebook "Giới thiệu về hệ thống điều khiển số DDC" (tiếng Việt) sẽ cung cấp thêm cho bạn các kiến thức hữu ích. Download miễn phí tại đây

Cộng đồng kỹ sư HVACR ngày càng ưa chuộng hình thức học trực tuyến

Boot_Camp11

Ở nước Mỹ hiện có khoảng 5% sinh viên chọn cách học từ xa trực tuyến (học online), chiếm tỉ lệ 25% số lượng sinh viên Đại học, theo khảo sát của National Center for Education Statistics. Cộng đồng kỹ sư và chuyên gia trong lãnh vực Nhiệt Lạnh và Điều Hòa Không khí (HVACR) cũng theo xu hướng chung này.

Một trong nhữn ưu điểm lớn nhất của hình thức học trực tuyến, đó là nó cho phép người học tự chọn lịch học phù hợp với mình, một cách linh hoạt. Ngoài ra các bài giảng trực tuyến cho phép người học có thể tự học đi học lại nhiều lần, không bị hạn chế của việc “lên lớp đúng giờ”.

Đọc toàn bộ bài viết bằng tiếng Anh (đăng trên achrnews.com) tại đây:  HVACR contractor embrace online training

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?