Bạn có bao giờ nghe đến thuật ngữ "Điều khiển DDC" trong lãnh vực tự động hóa hệ thống Điều Hòa Không Khí? Ebook "Giới thiệu về hệ thống điều khiển số DDC" (tiếng Việt) sẽ cung cấp thêm cho bạn các kiến thức hữu ích. Download miễn phí tại đây

Sử dụng tia tử ngoại UVC để làm sạch hơn không khí ra khỏi AHU

Công nghệ sử dụng tia tử ngoại UVC để tiêu diệt vi khuẩn trên bề mặt coil lạnh, ống gió đã được triển khai từ những năm 1990. Dẫu cho có rất nhiều hồ sơ và ghi nhận lịch sử về việc triển khai này, nhiều kỹ sư quản lý tòa nhà vẫn ngần ngại khi áp dụng nó. Mọi sự gần đây có vẻ đã thay đổi.

Bệnh viên 359 giường ở bang Kentucky Hoa Kỳ đã triển khai thành công giải pháp sử dụng tia tử ngoại UVC để cải thiện chất lượng không khí ra khỏi AHU.

Bệnh viên 359 giường ở bang Kentucky Hoa Kỳ đã triển khai thành công giải pháp sử dụng tia tử ngoại UVC để cải thiện chất lượng không khí ra khỏi AHU.

Đọc thêm bài viết về sự thành công này tại đây:  esmagazine.com-Kentucky-hospital-cures-low-airflow-with-UV-C-technology.pdf

Tags:

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?