[Ebook] Hướng dẫn thiết kế Hệ thống Quản lý Tòa nhà BMS

Bìa sách

Bìa sách

Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu hay, căn bản và bao hàm toàn diện, được trình bày cô đọng mà trực quan, thì quyển Ebook này – được biên soạn bởi hãng cung cấp giải pháp BMS (Building Management Sysem) hàng đầu của Nhật Bản – chính là một lựa chọn đúng đắn.

Quyển sách được Nhà xuất bản Xây dựng phát hành bản in, và Ebook thì được Yamatake (Azbil) chia sẻ miễn phí cho cộng đồng kỹ sư và người làm công tác quản lý trong tòa nhà.

Cuốn sách này, Hướng dẫn thiết kế hệ thống quản lý tòa nhà, sẽ cung cấp cho độc giả những kiến thức căn bản trong việc thiết kế hệ thống tự động hóa tòa nhà, từ những hệ thống điều hòa thông gió đến những hệ thống quản lý chiếu sáng, an ninh, báo cháy, quản lý năng lượng công trình. Tài liệu này sẽ không đề cập quá chi tiết các vấn đề kỹ thuật mà sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan về giải pháp hệ thống. Việc xây dựng các hệ thống kỹ thuật cụ thể sẽ được nêu trong các tài liệu chuyên sâu khác mà chúng tôi hy vọng sẽ sớm đến được với độc giả. Hy vọng tập tài liệu này sẽ mang lại một hình dung tổng quát, hữu ích trong quá trình thiết kế, xây dựng công trình trong giai đoạn hiện nay cũng như trong tương lai.

–TS. Nguyễn Trung Hòa
Vụ trưởng vụ KHCNMT, Bộ Xây dựng

Điều khiến tôi thích nhất ở quyển sách này đó là gần một nửa sau của sách là nói về các sơ đồ, bản vẽ cụ thể khi thiết kế hệ thống. Dựa vào những ví dụ minh họa dễ hiểu, các kỹ sư thiết kế có thể sử dụng nó để tham khảo trong các thiết kế chuyên nghiệp của mình. Đồng thời các lược đồ hệ thống (sơ đồ nguyên lý) cũng giúp các kỹ sư quản lý tòa nhà, chủ đầu tư và các chuyên gia phân tích năng lượng có thêm kiến thức để ứng dụng giải pháp BMS hiệu quả nhất.

Download Ebook này tại đây:

downloadbutton

2 Comments
  1. 11/07/2016
    • 11/07/2016

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?