Giải pháp Lighting Control không dây đang mở rộng cửa

Tạp chí danh tiếng ECMag vừa có cuộc phỏng vấn với ông Brian Donlon, Phó chủ tịch phụ trách Kinh doanh của tập đoàn Lutron Electronics, về triển vọng và hướng phát triển của giải pháp điều khiển chiếu sáng không dây (wireless lighting control) trong thời gian tới.

Ông Donlon cho rằng thị trường đang có sự chuyển biến để đáp ứng nhu cầu của Nhà thầu (contractor) và Người dùng cuối (end-user). Ông cho rằng các nhà thầu không nên nhìn nhận giải pháp không dây như là kẻ thù, trái lại đó là đồng minh của họ trong tương lai.

Đọc toàn bộ bài phỏng vấn tại đây:  Wireless Lighting Control Broaden Options

Đèn LED bạn đang dùng có tuổi thọ ngắn, chất lượng chiếu sáng không như ý? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong Tài liệu Kỹ thuật "Đèn LED: công nghệ, ưu nhược điểm và lợi ích" (tiếng Anh)

Chúng tôi trước đây đã có một bài phân tích chi tiết (tiếng Việt) về giải pháp Lighting Control không dây, đọc tại đây: So sánh Giải pháp Điều khiển chiếu sáng Không dây và Có dây

Để tìm hiểu thêm hoặc cần được tư vấn về các giải pháp không dây, vui lòng liên hệ Lutron Việt Nam:

Công ty TNHH TM và DV Kỹ Thuật Liên Dương

http://lutron.lde.vn

email: lutron@lde.vn


Với những ai còn xa lạ với khái niệm “Lighting Control”, vui lòng tìm đọc Ebook “Căn bản về điều khiển chiếu sáng” (Download Miễn Phí tại đây), nó cung cấp cho bạn các nền tảng thiết thực nhất.


hotline: 098 860 chín tám ba sáu.

 

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?