Hiểu được những kiến thức căn bản về BACnet, LonTalk, Modbus chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng được giải pháp tối ưu cho công trình. Ebook "Các chuẩn giao tiếp dùng trong hệ thống BMS, BAS" (tiếng Việt) sẽ cung cấp thêm cho bạn các kiến thức hữu ích. Download miễn phí tại đây

IBM muốn xây dựng các tòa nhà mà “người ta muốn ở chứ không chỉ cần ở”

Deep_Learning

ISS Group, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà, đã vừa ký với hãng IBM một hợp đồng thương mại để xây dựng một hệ thống quản lý mới dựa trên nền tảng Watson IoT, áp dụng cho khoảng 25.000 tòa nhà trên khắp thế giới.

Được biết Watson IoT chuyên về các nền tảng công nghệ thiết bị tự học, trụ sở đặt tại Munich, Đức. ISS Group là một công ty có trụ sở tại Copenhagen, Đan Mạch.

Download và đọc toàn bộ bài viết tiếng Anh tại đây:  memoori.com-IBM-Wants-to-Create-Buildings-Where-People-Want-To-Be-Not-Just-Need-To-Be.pdf

 

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?