Các thông số đánh giá hiệu quả Chiếu Sáng Tự Nhiên

Daylighting Performance Metrics Explained

daylightARCHITECTURAL LIGHTING mới đây công bố một bài viết giải thích chi tiết về các thông số đo lường và đánh giá hiệu quả của triển khai chiếu sáng tự nhiên cho tòa nhà.

Tài liệu có tên Spatial Daylight Autonomy and Annual Sunlight Exposure – được chấp nhận phát hành bởi tổ chức kỹ sư chiếu sáng quốc tế IES.

Các thông số này giúp ích nhiều cho các kỹ sư và nhà thiết kế trong việc lượng hóa và đánh giá hiệu quả của chiếu sáng ban ngày trong các không gian sinh hoạt.

Đèn LED bạn đang dùng có tuổi thọ ngắn, chất lượng chiếu sáng không như ý? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong Tài liệu Kỹ thuật "Đèn LED: công nghệ, ưu nhược điểm và lợi ích" (tiếng Anh)

Xem thêm tại đây.


Với những ai còn xa lạ với khái niệm “Lighting Control”, vui lòng tìm đọc Ebook “Căn bản về điều khiển chiếu sáng” (Download Miễn Phí tại đây), nó cung cấp cho bạn các nền tảng thiết thực nhất.


FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?