Phần mềm thiết kế chiếu sáng của hãng Lutron

Không nhiều người biết được rằng, ngoài việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp điều khiển chiếu sáng đạt chất lượng hàng đầu thế giới trong suốt 50 năm qua, hãng Lutron Electronics còn trợ giúp rất nhiều trong việc thiết kế chiếu sáng cho các công ty thiết kế kiến trúc, nội thất và cơ điện (M&E).

Phiên bản mới của phần mềm mang tên Lutron Designer, phiên bản Lutron Designer+, đem đến cho nhà thiết kế một trải nghiệm mới. Việc thiết kế đã được đơn giản hơn rất nhiều với phương thức “kéo và thả”.

Thời gian để hoàn thành một bản thiết điều khiển chiếu sáng giờ chỉ còn được tính bằng phút (so với nhiều giờ trước đây). Hãy cùng theo dõi video dưới đây để hiểu thêm về những tiện ích mà Lutron Designer+ có thể đem lại:

Đèn LED bạn đang dùng có tuổi thọ ngắn, chất lượng chiếu sáng không như ý? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong Tài liệu Kỹ thuật "Đèn LED: công nghệ, ưu nhược điểm và lợi ích" (tiếng Anh)

Với những ai còn xa lạ với khái niệm “Lighting Control”, vui lòng tìm đọc Ebook “Căn bản về điều khiển chiếu sáng” (Download Miễn Phí tại đây), nó cung cấp cho bạn các nền tảng thiết thực nhất.


giphyyoutubelutron

Click để xem đầy đủ video

Video được upload bởi Lutron Việt Nam.

Tags:

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?