Bạn có bao giờ nghe đến thuật ngữ "Điều khiển DDC" trong lãnh vực tự động hóa hệ thống Điều Hòa Không Khí? Ebook "Giới thiệu về hệ thống điều khiển số DDC" (tiếng Việt) sẽ cung cấp thêm cho bạn các kiến thức hữu ích. Download miễn phí tại đây

Hỏi Đáp: Máy lạnh 2 cục đang dần phát triển hơn ở Mỹ

Máy lạnh không ống gió (ductless – đây là thuât ngữ nói về máy lạnh 2 mảnh hoặc multi) đang ngày càng xâm nhập nhiều hơn vào thị trường HVAC của Mỹ (một thị trường vốn thiên về máy lạnh giấu trần, nối ống gió). Tạp chí ACHR đã có bài phỏng vấn với ông Mark Kuntz, phó chủ tịch hãng Mitsubishi Electric tại thị trường Mỹ. Vị quản lý này đã chia sẻ với các nhà thầu và đôc giả tạp chí xu hướng công nghệ cho giải pháp máy lạnh ductless, cùng với các điểm quan trọng để bán và kinh doanh dòng sản phẩm này một cách hiệu quả.

Thực ra ở Việt Nam máy lạnh ductless gần như chiếm ưu thế áp đảo trong lãnh vực dân dụng, và hiện nay các công trình thương mại cỡ nhỏ và vừa cũng sử dụng không ít. Sự khác biệt này là do đặc thù địa lý và tất nhiên là cả về thị trường ngành hàng HVAC. Tuy thế, những ý kiến đáng giá của ông Mark cũng có rất nhiều giá trị tham khảo.

Ductless Air Con

Ductless Air Con

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?