Hiểu được những kiến thức căn bản về BACnet, LonTalk, Modbus chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng được giải pháp tối ưu cho công trình. Ebook "Các chuẩn giao tiếp dùng trong hệ thống BMS, BAS" (tiếng Việt) sẽ cung cấp thêm cho bạn các kiến thức hữu ích. Download miễn phí tại đây

Tòa nhà sử dụng hiệu quả năng lượng sẽ có nhiều người thuê hơn


Bạn có cần một bảng tính xls giúp phân tích lượng tiền tiết kiệm được tương ứng với lượng điện năng giảm thiểu khi triển khai giải pháp Tiết Kiệm Năng Lượng? [FREE TOOL] FILE EXCEL TÍNH LƯỢNG ĐIỆN TIẾT KIỆM VÀ THỜI GIAN HOÀN VỐN ĐẦU TƯ

Một nghiên cứu mới đây được tiến hành bởi Canada’s University of Guelph đã phát hiện ra rằng các công trình xây dựng mà được chú trọng đến vấn đề hiệu quả sử dụng năng lượng và thân thiện với môi trường sẽ có thêm được nhiều người thuê hơn và nhiều người hài lòng hơn.

Nghiên cứu này được thực hiện với 148 tòa nhà văn phòng tại Canada và 143 tòa nhà văn phòng tại Hoa Kỳ, với tổng cộng trên 58 triệu feet vuông (hơn 5 triệu mét vuông) sàn.

Green building

Green building

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?