Công nghệ LED cho đèn đường có thể tận dụng mạng di động để quản lý

Một chuyên gia về đèn LED đưa ý kiến bình luận về việc nhúng chip giao tiếp mạng GSM vào trong các bộ đèn LED chế tạo cho các cột đèn đường. Việc này vừa giúp giảm chi phí dây cáp, bộ chuyển đổi giao tiếp, nhân công…vừa giúp việc quản lý từ xa được liên tục và hiệu quả

Đèn đường LED có thể tận dụng lợi thế công nghệ GSM hiện hữu

Đèn đường LED có thể tận dụng lợi thế công nghệ GSM hiện hữu


Với những ai còn xa lạ với khái niệm “Lighting Control”, vui lòng tìm đọc Ebook “Căn bản về điều khiển chiếu sáng” (Download Miễn Phí tại đây), nó cung cấp cho bạn các nền tảng thiết thực nhất.


Đọc chi tiết bài viết tiếng Anh tại đây: Cellular networks offer real benefits in connecting LED street lights (MAGAZINE)

Đèn LED bạn đang dùng có tuổi thọ ngắn, chất lượng chiếu sáng không như ý? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong Tài liệu Kỹ thuật "Đèn LED: công nghệ, ưu nhược điểm và lợi ích" (tiếng Anh)

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?