Nghiên cứu cho thấy Người tiêu dùng Đồng ý với Sinh trắc học (biometrics)

Một nghiên cứu mới từ PayPal cho thấy rằng đa số người Mỹ cảm thấy thoải mái với ý tưởng sử dụng thông tin sinh trắc học của họ thay vì sử dụng mật khẩu như hiện nay.

công nghệ nhận dạng sinh trắc học

công nghệ nhận dạng sinh trắc học

Theo như cuộc khảo sát,được tại trợ bởi PayPal và Liên Minh Bảo Mật Mạng Quốc Gia (National Cyber Security Alliance), cho thấy 53 % người Mỹ đồng ý về việc thay thế các mật khẩu bằng dấu vân tay,45 %  lựa chọn máy quét võng mạc và 41 % cảm thấy ổn với thẻ căn cước có hình.

Hai phần ba người Mỹ nói rằng họ để những chiếc smartphone của mình không xa quá căn phòng, 10% luôn luôn giữ smartphones  bên mình trừ lúc tắm và ngủ .Nhưng với hầu hết số đông,63%,nói rằng họ không biết hay không chắc về những loại thông tin về tài chính mà họ lưu trữ trong điện thoại của họ

Ngoài ra 17% người Mỹ cho biết họ thực hiện ít nhất một phần tư những lần mua hàng của mình thông qua smartphone trung bình mỗi tuần,nhưng dữ liệu cho thấy rằng người tiêu dùng cần sự thuyết phục về các lựa chọn thanh toán qua di động và đảm bảo rằng thanh toán qua di động là thực sự an toàn.

Ngoài ra,người tiêu dùng muốn các công ty thực hiện các công việc phức tạp về bảo mật các dữ liệu tài chính.Trong khi các cuộc khảo sát nói rằng họ cảm thấy thoải mái về việc đưa cho các công ty quyền truy cập vào dữ liệu sinh trắc học của họ để thay thế cho mật khẩu,nhưng hóa ra nhiều người trong số họ thực sự chưa sử dụng chúng cho điện thoại của mình.

Hơn một nữa,56% trong số họ nói với PayPal rằng họ không thực hiện cách đợn giản nhất để bảo vệ các thiết bị di động của mình – đó là lập một mã số PIN.

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?