Bạn có bao giờ nghe đến thuật ngữ "Điều khiển DDC" trong lãnh vực tự động hóa hệ thống Điều Hòa Không Khí? Ebook "Giới thiệu về hệ thống điều khiển số DDC" (tiếng Việt) sẽ cung cấp thêm cho bạn các kiến thức hữu ích. Download miễn phí tại đây

Đã đến lúc bạn cần quan tâm hơn về việc tự động hóa hệ thống điều hòa không khí trong nhà

Chất lượng của không khí trong không gian sống không chỉ là vì vấn đề thoải mái cho cảm giác trên da bạn, mà còn là ở việc bảo vệ cơ thể khỏi những hạt bụi nhỏ trong không khí, bảo vệ sàn nhà (gỗ) và các vật dụng sinh hoạt đắt tiền lẫn thiết bị điện tử trong nhà bạn.

Hãy quan tâm đến việc Kiểm Soát Chất Lượng Không Khí (Indoor Air Quality – IAQ) trong không gian sống của bạn.

Bài viết sau đây có thể mở ra các cơ hội cho các nhà thầu tích hợp hệ thống (nhà thầu an ninh, điện nhẹ, smarthome) chú ý hơn đến cơ hội bán cho khách hàng các giải pháp kiểm soát IAQ.

Bên cạnh nhiệt độ thích hợp, độ ẩm được kiểm soát cũng là một yếu tố quan trọng nhằm đem lại chất lượng không khí tốt hơn trong không gian sống.

Đọc chi tiết bài viết (tiếng Anh) tại đây: New Sales Opportunity: Automate Your Customers’ HVAC and IAQ

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?