Hệ thống của Lutron giúp đơn giản hóa thao tác điều khiển của người dùng

Không hề phóng đại khi nói rằng càng có chuyên môn cao, càng có nhiều kinh nghiệm thì bạn lại thiết lập một hệ thống nhà thông minh càng đơn giản hơn. Bài viết sau đây nói về quá trình cải tạo một ngôi nhà từ việc rối rắm và bất tiện trong thao tác điều khiển, trở nên giản đơn với các nút nhấn “ngữ cảnh” (scene) được lập trình tinh tế.

Nhà tích hợp EVS, một trong những công ty đoạt giải thưởng “Nhà tích hợp giải pháp LUTRON xuất sắc”, đã thành công trong việc đem lại trải nghiệm khách hàng đơn giản mà đầy tinh tế.

Bên cạnh hệ thống chiếu sáng sử dụng giải pháp RADIO RA2 hoàn toàn wireless của Lutron, EVS còn phối hợp điều khiển nhiều hệ thống như music, security…để đem đến cho chủ nhà những giá trị hoàn hảo nhất về một ngôi nhà thông minh.

Đèn LED bạn đang dùng có tuổi thọ ngắn, chất lượng chiếu sáng không như ý? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong Tài liệu Kỹ thuật "Đèn LED: công nghệ, ưu nhược điểm và lợi ích" (tiếng Anh)

Đọc chi tiết bài viết (tiếng Anh) tại đây: Lutron Lighting System Rescues Home from Control Complexities


Với những ai còn xa lạ với khái niệm “Lighting Control”, vui lòng tìm đọc Ebook “Căn bản về điều khiển chiếu sáng” (Download Miễn Phí tại đây), nó cung cấp cho bạn các nền tảng thiết thực nhất.


Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?