Bạn có bao giờ nghe đến thuật ngữ "Điều khiển DDC" trong lãnh vực tự động hóa hệ thống Điều Hòa Không Khí? Ebook "Giới thiệu về hệ thống điều khiển số DDC" (tiếng Việt) sẽ cung cấp thêm cho bạn các kiến thức hữu ích. Download miễn phí tại đây

Các thiết lập Thermostat và Tác động của nó đến túi tiền của bạn


Bạn có cần một bảng tính xls giúp phân tích lượng tiền tiết kiệm được tương ứng với lượng điện năng giảm thiểu khi triển khai giải pháp Tiết Kiệm Năng Lượng? [FREE TOOL] FILE EXCEL TÍNH LƯỢNG ĐIỆN TIẾT KIỆM VÀ THỜI GIAN HOÀN VỐN ĐẦU TƯ

Trung bình một chủ nhà ở Mỹ chi tới $ 1000 một năm cho chi phí năng lượng dành cho sưởi ấm và làm mát, theo energystar.gov. Tuy nhiên, bằng cách lập trình thermostat của bạn, bạn có thể tiết kiệm hàng trăm đô la đồng thời giảm thiểu được tác động của bạn đối với môi trường.

Vấn đề phát sinh

Nhiều người không sở hữu một thermostat có khả năng lập trình, hoặc có nhưng không thực sự quan tấm đến việc lập trình thermostat của họ. Thay vào đó, mọi người có xu hướng để những điều hòa nhiệt độ và lò sưởi chạy suốt cả ngày để khi họ trở về nhà thì nhiệt độ đã được như ý muốn. Đây thực sự là một sự lãng phí lớn cả về tài nguyên thiên nhiên và những đồng tiền mồ hôi nước mắt của họ. Một vấn đề khác là thiết lập mặc định này khiến nhiệt độ phòng quá lạnh vào mùa hè và quá nóng vào mùa đông, đồng thời lại bắt các hệ thống HVAC chạy lâu hơn và thường xuyên hơn, vì vậy tiêu thụ năng lượng nhiều hơn trong quá trình hoạt động.

Giải pháp đề ra

Khi bạn mua một hệ thống an ninh tại gia, bạn sẽ có thể giải quyết được cả hai vấn đề về an ninh lẫn hiệu quả năng lượng cùng một lúc. Việc lắp đặt một hệ thống an ninh tại gia không dây, có tính tương tác với sự kiểm soát thermostat từ xa sẽ cho phép bạn:

  • Kiểm tra tình trạng và các thiết lập thermostat của bạn từ bất cứ nơi đâu
  • Thiết lập toàn bộ lịch trình cho thermostat hoạt động khi bạn không có nhà
  • Lập trình hệ thống chỉ hoạt động ngay trước khi bạn về nhà để có được thiết lập nhiệt độ tối ưu đồng thời sử dụng năng lượng tối thiểu

Hãy truy cập vào energysavers.com để tìm thấy những lời khuyên hữu ích cho việc thiết lập thermostat của bạn.

Điều khiển thermostat

Ý tưởng định hướng cho hệ thống này là làm giảm sử dụng năng lượng trong những lúc không cần thiết, đặc biệt là vào ban đêm trong khi bạn đang ngủ hoặc ban ngày khi bạn ra khỏi nhà để đi làm hoặc đi công chuyện. Toàn bộ quá trình được đơn giản hóa thông qua việc tích hợp với các hệ thống an ninh không dây của bạn. Đèn chiếu sáng, mã truy cập và thermostat đều ​​có thể được kết nối vào trong cùng một hệ thống quản lý.

Điều khiển thermostat từ xa chỉ là một trong những lợi ích từ việc mua một hệ thống an ninh gia đình không dây, có tính tương tác của hãng các hãng tên tuổi như  Bluguard, Visonic. Đó chỉ là một trong những cách chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự thuận tiện và cả sự an tâm.

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?