Hiểu được những kiến thức căn bản về BACnet, LonTalk, Modbus chắc chắn sẽ giúp bạn xây dựng được giải pháp tối ưu cho công trình. Ebook "Các chuẩn giao tiếp dùng trong hệ thống BMS, BAS" (tiếng Việt) sẽ cung cấp thêm cho bạn các kiến thức hữu ích. Download miễn phí tại đây

Lutron® Electronics giới thiệu các cơ hội mới cho các nhà tích hợp trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại ISE 2016

Với những thành công đầu tiên tại châu Âu trong kế hoạch mở rộng sang các giải pháp quản lý phòng khách sạn thông qua hệ thống myRoom™ kiểm soát ánh sáng, nhiệt độ và màn cuốn.

Bàn phím và Thermostat Palladiom trong giải pháp myRoom mới nhất của hãng Lutron Electronics

Bàn phím và Thermostat Palladiom trong giải pháp myRoom mới nhất của hãng Lutron Electronics

Lutron® Electronics, hãng cung cấp giải pháp điều khiển chiếu sáng đẳng cấp thế giới, trưng bày các giải pháp cho lãnh vực nhà hàng khách sạn tại ISE trong tháng Hai vừa qua để làm nổi bật những lợi thế cạnh tranh có sẵn cho các nhà tích hợp và các công ty trong ngành. Lợi ích của hệ thống đến từ sự cải thiện thẩm mỹ, các tính năng tiết kiệm năng lượng và tự động hóa.

Đèn LED bạn đang dùng có tuổi thọ ngắn, chất lượng chiếu sáng không như ý? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong Tài liệu Kỹ thuật "Đèn LED: công nghệ, ưu nhược điểm và lợi ích" (tiếng Anh)

Tại gian hàng # 1-P80, Hall 1, Lutron mời các nhà tích hợp đến để nắm bắt những cơ hội mới có sẵn mở đường cho tương lai của ngành công nghiệp khách sạn thông minh. Công ty giới thiệu các giải pháp phù hợp cho lĩnh vực khách sạn, bao gồm giải pháp mới cho phòng khách sạn, myRoom™, với tính năng thiết lập kịch bản thực tế, và các phụ kiện mới cho bàn phím Palladiom.

Hai chuỗi khách sạn gần đây đã triển khai giải pháp Lutron myRoom, hệ thống kiểm soát ánh sáng, nhiệt độ và kiểm soát rèm cuốn. Khách sạn Ohla Boutique tại Tây Ban Nha và nhóm Khách sạn Z ở Anh đã được cải thiện trải nghiệm khách hàng và tối ưu hóa sử dụng năng lượng, tiết kiệm chi phí thông qua kiểm soát chiếu sáng và máy lạnh một cách đơn giản và hiệu quả.

Khách hàng luôn sáng suốt và kỳ vọng cao trong việc chọn nơi nghỉ ngơi, bao gồm việc có một phòng khách sạn với nhiệt độ phù hợp và ánh sáng hợp lý. Điều đó có thể so sánh ngang bằng với yêu cầu về một chiếc giường tốt và truy cập Wi-Fi đáng tin cậy, khi xét đến trên trang web đánh giá về khách sạn, các khiếu nại hầu như đều về nhiệt độ phòng. Những lợi ích của điều khiển ánh sáng và nhiệt độ trong phòng khách sạn rất đa dạng, bao gồm cả sự thoải mái cho khách hàng và giảm chi phí cho chủ khách sạn.


Với những ai còn xa lạ với khái niệm “Lighting Control”, vui lòng tìm đọc Ebook “Căn bản về điều khiển chiếu sáng” (Download Miễn Phí tại đây), nó cung cấp cho bạn các nền tảng thiết thực nhất.


Lutron myRoom là một dòng sản phẩm bao gồm các hệ thống phòng khách sạn kiểm soát về ánh sáng, nhiệt độ, và kiểm soát rèm cuốn, rất lý tưởng cho việc xây mới và cải tạo với các tùy chọn không dây và có dây. Trong số các tính năng khác, nó sử dụng kết hợp các cảm biến, khóa cửa hoặc kiểm soát ổ khóa để có được thông tin về việc một phòng đã có người hay đang bỏ trống. Mỗi hệ thống có thể được thiết kế để hoạt động phù hợp với cấp độ phòng và ngân sách yêu cầu, cụ thể như myRoom có ​​thể phục vụ cho các khách sạn quy mô hạng trung cho đến sang trọng và hiện có hai mảng: myRoom Prime – hệ thống độc lập, không giao tiếp với hệ thống quản lý khách sạn – và myRoom Plus – tích hợp với hệ thống quản lý tài sản (PMS) và hệ thống quản lý tòa nhà (BMS) để biết thêm thông tin về phòng và trạng thái như đã cho thuê hay chưa cho thuê.

  • Từ góc nhìn của một vị khách, giao diện của hệ thống có tính trực quan, tiện lợi và dễ sử dụng. Mỗi nút giải thích vai trò của nó: ví dụ: ‘Thư giãn’, ‘Ngủ’. Các nút kích thước lớn với các biểu tượng có kích thước lớn làm chúng trở nên hấp dẫn và rất dễ tiếp cận cho khách ở mọi lứa tuổi.
  • Từ góc nhìn của một nhà điều hành khách sạn, các tính năng của myRoom như GDP (Guest Presence Detection) đem lại kết quả trong tiết kiệm năng lượng và hiệu quả sử dụng. Để cung cấp các phân tích thống kê, Lutron đã tạo ra công nghệ cảm biến XCT, thêm vào một bộ Xử lý Tín hiệu Kỹ thuật số cho cảm biến PIR (cảm biến hồng ngoại thụ động, phát hiện có người).
  • Từ góc nhìn của một nhà tích hợp hoặc của nhà cung cấp, myRoom là một cơ hội lớn trong thị trường vì chỉ có một tỷ lệ rất nhỏ đèn hiện đang sử dụng được điều khiển với dimmers và các tùy chọn cao cấp hơn so với công tắc on / off.

Sử dụng giải pháp myRoom

Hai tập đoàn khách sạn châu Âu đã hoàn toàn hiểu làm thế nào để tận dụng lợi thế của myRoom: Khách sạn Boutique Ohla ở Tây Ban Nha và nhóm Khách sạn Z ở Anh.

Khách sạn ở Barcelona Eixample (Ohla Boutique Hotels) là khách sạn đầu tiên ở châu Âu được trang bị hệ thống myRoom Plus vào tháng 12 năm 2015.

Với mong muốn xem lại những phối cảnh ánh sáng phòng khách sạn của mình và tối ưu hóa ánh sáng trong các khu vực công cộng của khách sạn 8 tầng, tập đoàn resort sang trọng này đã bị thuyết phục bởi khả năng của Lutron để đáp ứng chính xác với các thông số kỹ thuật được xác định bởi các kiến trúc sư (Isern Arquitectes), của nhà thiết kế ánh sáng (ARTEC 3) và kỹ sư MEP (JG Ingenieros).

Vì khách sạn đã được trang bị đầy đủ với đèn LED, thách thức chính và thành công nhất của Lutron là đạt được khả năng tương thích kỹ thuật với các nhà cung cấp công nghệ khác liên quan đến dự án.

94 phòng nghỉ được trang bị hệ thống myRoom cũng như bàn phím Palladiom™, cho phép khách hàng lựa chọn bố trí ánh sáng phù hợp nhất với tâm trạng của họ. Điều khiển đèn trên sân thượng và trong khu vực công cộng được quản lý bởi các giải pháp Quantum® giúp tiêu thụ năng lượng tối ưu, và có thể được thực hiện đơn giản từ một máy tính bảng, máy tính để bàn hoặc điện thoại thông minh. Giải pháp Lutron cho khu vực công cộng của khách sạn cũng bao gồm ESN Lutron (Energi Savr Node), một mô-đun thông minh cho phép tích hợp bộ cảm biến hiện diện có dây và không dây, cảm biến ánh sáng ban ngày, và điều khiển đèn với ballast, dim 0-10 V và bật tắt.

Sự kết hợp của các giải pháp khách sạn hiện nay cho phép các khách sạn quản lý việc chiếu sáng với một mức độ chất lượng và đơn giản sử dụng chưa từng có.

Chúng tôi đã làm việc với Ohla Boutique Hotels trong các dự án cải tạo ở một số nhà hàng, vì vậy đã tin tưởng lẫn nhau. Điều gì là quan trọng để đảm bảo sự thành công của dự án mới này, đó là sự hợp tác giữa các bên liên quan khác nhau: nhà tích hợp, kiến trúc sư, nhà thiết kế ánh sáng … “, Enric Mira, Giám đốc Lutron Electronics Tây Ban Nha cho biết.

Ngoài ra, các Khách sạn Z City ở London (Nhóm khách sạn Z) đã được trang bị với các giải pháp myRoom Prime. Nó bao gồm cả điều khiển ánh sáng và điều khiển máy điều hòa theo sự hiện diện của người trong phòng.

Nhóm khách sạn Z muốn có một giải pháp thân thiện, không dây và giá cả phải chăng để tiết kiệm năng lượng cho 109 phòng khách và khu vực công cộng của các thương hiệu mới của khách sạn Z City trên phố Fleet. Các giải pháp phải được thực hiện một cách nhanh chóng, kịp thời cho Giáng sinh 2015.

Chúng tôi đã có rất nhiều lý do tốt để chọn Lutron và điều này chỉ là một trong số lý do đó: giữa dự án, chúng tôi quyết định chuyển sang một hệ thống chiếu sáng thông minh mà có thể tích hợp phát hiện phòng có người/trống kết hợp chiếu sáng và hệ thống AC (điều hòa nhiệt độ). Lựa chọn không dây của Lutron giúp chúng tôi phù hợp với những thay đổi mà không cần bất kỳ công việc xây dựng bổ sung hoặc thêm chi phí “, Eamon Kelly, giám đốc dự án của Nhóm khách Sạn Z giải thích.

Để biết thêm thông tin về myRoom hoặc cần tư vấn chi tiết về các giải pháp của Lutron Electronics, vui lòng liên hệ đại diện chính thức của Lutron tại Việt Nam:

Công ty LDE, website: http://lutron.lde.vn, điện thoại : 098 860 9836, email: lutron@lde.vn

Nguồn: http://www.lutron.com/en-US/Company-Info/Pages/News/Media-PressCenter/PressReleases/PressReleaseDetail.aspx?prid=698

 

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?