Remote mới của Lutron sử dụng sóng Zigbee để điều khiển đèn LED

Sử dụng remote điều khiển đèn không dây là cách điều khiển đèn LED dễ dàng, giá cả hợp lý.

Lutron-ConnectedRemote-LED-light-bulbsBạn không cần phải tốn nhiều thời gian (hoặc năng lượng) chạy xung quanh để bật và tắt tất cả các đèn mỗi đêm. Tất nhiên, bạn thường cần một ứng dụng hoặc một thiết bị trung tâm để tự động hóa các việc đó. Tuy nhiên, Lutron Electronics đang tìm kiếm nhiều cách khác nhau để nâng cao sự tiện lợi cho tất cả các loại  bóng đèn LED bạn đã lắp đặt xung quanh nhà, và thậm chí bạn không cần dùng đến điện thoại thông minh.

Công ty vừa công bố Connected Bulb Remote Control, bộ điều khiển $30 (bán cho thị trường Mỹ) mà có thể liên kết lên đến 30 bóng đèn LED tương thích. Không phải cần đến điện thoại thông minh, máy tính bảng, hay bất kỳ phần mềm ứng dụng (app) nào.

Tất nhiên, chúng ta vẫn yêu thích các app. Tuy vậy, đôi khi không thuận tiện để lấy và mở khóa điện thoại chỉ để bật hoặc tắt đèn. Đây là một sự thay thế dễ dàng và thật sự hợp lý. Đó là bởi vì các bóng đèn được kết nối điều khiển từ xa sử dụng công nghệ không dây ZigBee để kiểm soát tất cả bóng đèn LED. Thay vì phải kết nối thiết bị với mạng gia đình của bạn và cần thêm một app, giờ đây bạn có thể điều khiển nhiều đèn từ xa chỉ bằng việc nhấn một vài nút thôi.

Đèn LED bạn đang dùng có tuổi thọ ngắn, chất lượng chiếu sáng không như ý? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong Tài liệu Kỹ thuật "Đèn LED: công nghệ, ưu nhược điểm và lợi ích" (tiếng Anh)

Với những ai còn xa lạ với khái niệm “Lighting Control”, vui lòng tìm đọc Ebook “Căn bản về điều khiển chiếu sáng” (Download Miễn Phí tại đây), nó cung cấp cho bạn các nền tảng thiết thực nhất.


Bên cạnh đó, thiết bị có thể quản lý năng lượng cho đèn, Remote có thể điều chỉnh độ sáng của đèn một cách dễ dàng chỉ bằng thiết bị nhỏ gọn đặt lọt trong lòng bàn tay.

Theo Lutron, Remote mới này có thể kết nối với hệ thống nhà thông minh nhất định, trong trường hợp bạn muốn tùy chỉnh ứng dụng điều khiển lúc ra ngoài. Khi không sử dụng, remote rất nhỏ gọn có thể lắp trên tường như bộ điều khiển độc lập. Có nhiều tùy chọn, có thể điều khiển từ trong xe hay ngay trên bàn làm việc

Remote sử dụng một loại pin đồng tiền và có tuổi thọ khoảng 5 năm.

Để có thêm thông tin và nhận được sự tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ Lutron Việt Nam Representative, http://i.lde.vn/lutronbanner

 

 

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?