Nhà bạn sẽ tự động vận hành khi tích hợp thêm Điều khiển chiếu sáng, An ninh, Audio/Video

Giải thưởng dự án nhà tự động sử dụng Control4 và điều khiển ánh sáng để làm cho cuộc sống dễ chịu hơn cho các gia đình.

HOTY-2015-bronze-under-50-main

Bronze Home of the Year winner in the Integrated Home Under $50K category


Với những ai còn xa lạ với khái niệm “Lighting Control”, vui lòng tìm đọc Ebook “Căn bản về điều khiển chiếu sáng” (Download Miễn Phí tại đây), nó cung cấp cho bạn các nền tảng thiết thực nhất.


Khi chủ nhà sửa sang lại nhà, mục đích thường là để sử dụng tốt hơn không gian, thêm chức năng, hay hiện đại hóa các bố trí và thiết kế nội thất. Ngôi nhà đoạt giải thưởng này đã đạt được tất cả các điều đó và còn nhiều hơn nữa thông qua việc bổ sung một hệ thống tự động hóa của hãng Control4, tích hợp điều khiển ánh sáng, nhiệt độ, thiết bị A/V, và an ninh để giúp đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày cho chủ sở hữu. Với một ngân sách khiêm tốn và một số định hướng từ các chủ sở hữu, tính sáng tạo tại công ty tích hợp hệ thống Union Place, của Excelsior, bang Minn., Hoa Kỳ, Tạo ra một ngôi nhà mà chủ yếu là tự động.

“Chủ nhà đặc biệt này cũng đã tham khảo trong các lĩnh vực nhà tự động hóa và bị hấp dẫn bởi hệ thống Control4, và đặc biệt là kiên quyết rằng tất cả mọi thứ phải được kiểm soát thông qua một ứng dụng di động”, Brian Duggan, phó chủ tịch tiếp thị bán hàng tại Union Place nói. “Là một nhà cũ với phòng tương đối nhỏ, sẽ cực kỳ quan trọng trong việc loại bỏ càng nhiều càng tốt sự lộn xộn trên tường và các thành phần điện tử có thể đập vào mắt, cùng với việc cung cấp những lợi ích tự động hóa đơn giản hóa và cải thiện cuộc sống. Những điều dường như nhỏ như là cảm biến chuyển động cho chiếu sáng trong phòng tắm và tủ quần áo và tích hợp điều khiển cửa garage vào ứng dụng di động Control4 thực hiện một sự khác biệt lớn.”

Đèn LED bạn đang dùng có tuổi thọ ngắn, chất lượng chiếu sáng không như ý? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong Tài liệu Kỹ thuật "Đèn LED: công nghệ, ưu nhược điểm và lợi ích" (tiếng Anh)

Ngoài các cảm biến chuyển động kích hoạt điều khiển chiếu sáng, một thủ thuật mới Union Place đã áp dụng cho gia đình là những ngữ cảnh ánh sáng tùy chỉnh tự động, dim tất cả các đèn về 10% độ sáng vào lúc hoàng hôn và bật đèn trang trí và tắt vào lúc hoàng hôn và bình minh. Thêm vào sự an tâm, một sự kết nối hệ thống an ninh báo động GE cho chủ nhà hút thuốc, chuyển động, hoặc cửa sổ bị phá vỡ, và ổ khóa cửa điện tử Baldwin gửi một email và tin nhắn cho chủ sở hữu khi ai đó truy cập các ổ khóa trong khoảng thời gian nhất định.

HOTY-2015-bronze-under-50-pic1

Tất nhiên, sửa sang lại thêm nhiều niềm vui cũng như tiện ích cho các chủ sở hữu âm thanh đa vùng khắp nhà với loa âm trần và ngoài trời từ SpeakerCraft và Episode, cũng như ước mơ của những người yêu thể thao: một bộ ba màn hình gắn tường March Madness và Sunday football thì thật tuyệt vời. Các bổ sung nhỏ liên tục được xem xét và tích hợp, chẳng hạn như chuyển đổi các hộp cáp tiêu chuẩn TiVo để cung cấp cho các gia đình truy cập di dộng các video của họ, và thêm các màu sắc cửa sổ.

HOTY-2015-bronze-under-50-pic5

Tất cả các hệ thống điện tử của ngôi nhà được điều khiển thông qua các ứng dụng Control4 trên smartphone và tablet, nhưng chủ sở hữu khôn ngoan cũng chọn bốn touchpanels treo tường cài đặt nó luôn luôn mở, luôn luôn có kiểm soát. Bằng cách này, nếu họ không phải luôn cầm iPhone trong phòng ngủ, họ không cần phải lấy nó để tắt đèn, điều chỉnh nhiệt độ. Họ chỉ có thể sử dụng một màn hình cảm ứng gần đó để thay thế.

HOTY-2015-bronze-under-50-pic6

HOTY-2015-bronze-under-50-pic4

Những công tắc này được giấu khỏi tầm mắt, và việc điều khiển được thay bằng touchpanel và smartphone

Duggan nói “Về cơ bản điều mà nó mang lại là cho phép chủ sở hữu không phải suy nghĩ về nó”. “Họ muốn có ngôi nhà tự vận hành mà không cần sự can thiệp của họ, và đó là chính xác những gì nó có thể làm. Buổi sáng dễ dàng hơn với một nút tùy chỉnh thường xuyên được lập trình “Morning”, khi ấn nút, báo hiệu hệ thống Control4 bật đèn với độ sáng thấp, bật quạt trần phòng ngủ, và bật TV đài tin tức ưa thích của chủ nhà. Chúng tôi đặc biệt đặt một màn hình cảm ứng trong phòng ngủ để đánh thức và đi ngủ dễ dàng hơn, vì bạn có thể nhanh chóng kiểm tra trên toàn bộ ngôi nhà từ một màn hình duy nhất. Đây là những điều nhà tự động phải được sử dụng để đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày.”

Ghi chú của Biên tập viên: Không quan trọng bạn chọn thương hiệu nào (như trong bài viết này đề cập đến Control4, bài khác có thể là Lutron), quan trọng là bạn tìm được một nhà thầu Tích hợp hệ thống (SI) thực sự chuyên nghiệp và uy tín. Họ sẽ cùng với bạn xây dựng nên một hệ thống đúng với điều bạn mong muốn nhất.

Source: http://www.electronichouse.com/daily/integrated-lighting-control-security-audiovideo-make-home-runs/

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?