Bạn có bao giờ nghe đến thuật ngữ "Điều khiển DDC" trong lãnh vực tự động hóa hệ thống Điều Hòa Không Khí? Ebook "Giới thiệu về hệ thống điều khiển số DDC" (tiếng Việt) sẽ cung cấp thêm cho bạn các kiến thức hữu ích. Download miễn phí tại đây

Honeywell nâng cấp khả năng kiểm soát thermostat bằng ứng dụng Total Connect Comfort

Honeywell đã bổ sung thêm khả năng thiết lập lịch hoạt động từ xa, truy cập nhiều địa điểm hoặc nhiều thermostat và hơn thế nữa đến ứng dụng Total Connect Comfort, một ứng dụng có thể hoạt động với WiFi hoặc các thermostat kết nối RedLINK.

Trong nỗ lực nhằm tạo ra các smart thermostat (thermostat thông minh) ngày càng thông minh hơn, Honeywell đã bổ sung thêm một vài tính năng mới cho ứng dụng Total Connect Comfort của họ.

giao diện ứng dụng Honeywell total connect

Ứng dụng Total Connect Comfort được thiết kế để hoạt động với WiFi hoặc RedLINK của Honeywell được liên kết với các loại thermostat, bao gồm cả WiFi Smart Thermostat tùy chỉnh màu mới.

Được miễn phí cho cả người dùng iTunes và Google Play, ứng dụng bao gồm một chế độ dùng thử để người dùng có thể nắm được tổng quan về các tính năng sẵn có.

Một số tính năng nổi bật bao gồm khả năng thiết lập hoạt động cho thermostat từ bất cứ nơi nào trên thế giới, tùy chọn truy cập cùng lúc nhiều địa điểm hoặc nhiều thermostat, cảnh báo khi các bộ lọc cần được thay thế, và tùy chọn để xem và thiết lập nhiệt độ trong nhà.

Một tính năng đặc sắc khác là thermostat sẽ gửi những cảnh báo khi nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, cũng như khi có sự cố mất điện.

Các tính năng khác bao gồm hiển thị dự báo thời tiết trong vòng năm ngày, đo nhiệt độ và độ ẩm ngoài trời, …

Honeywell cho biết người sử dụng ứng dụng này sẽ tự động nhận được các bản nâng cấp ngay khi có.

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?