Giải pháp cho phép người sử dụng truy cập vào không gian văn phòng cho thuê với công nghệ thẻ thông minh và điện thoại thông minh hỗ trợ NFC

Công ty HID Global

Công ty HID Global® trụ sở tại thành phố Irvine, California thông báo rằng giải pháp kiểm soát truy cập kết nối mạng EdgeReader® ERP40 và các đầu đọc thuộc nền tảng iCLASS SE® của họ được lựa chọn bằng các hệ thống tích hợp Performance Buildings® để tạo ra một hệ thống quản lý cơ sở thông minh “theo nhu cầu” (on-demand) truy cập vào các văn phòng chia sẽ và văn phòng tạm thời. Performance Buildings cung cấp các giải pháp mới cho khách hàng của họ bao gồm các công ty quản lý tài sản và các chủ cho thuê ở Thụy Sĩ và Đức. Giải pháp cho phép người sử dụng truy cập vào không gian văn phòng cho thuê với công nghệ kế thừa (legacy technology), với các thẻ thông minh và điện thoại thông minh hỗ trợ NFC hiện có.

Để giải quyết các nhu cầu khác nhau của khách hàng của mình, Performance Buildings tìm kiếm một hệ thống nhận dạng và quản lý truy cập linh hoạt có thể được áp dụng cho bất kỳ loại hình tòa nhà và bất kỳ loại hệ thống kế thừa nào để sử dụng trong một loạt các ứng dụng khác nhau. Ngoài ra, các giải pháp cần tương thích với cấu trúc dựa vào địa chỉ IP hiện tại của Performance Buildings liên kết tất cả các hệ thống phụ trợ và các thiết bị của chúng, cũng như đáp ứng nhu cầu của Design Office, một trong những khách hàng quản lý tài sản thuộc Performance Buildings, cung cấp không gian văn phòng cho người sử dụng.

“Quản lý nhận dạng chạm đến mọi thứ trong mạng lưới của Performance Buildings”, tiến sĩ Vishal Mallick, giám đốc điều hành của Performance Buildings, “Một cấu trúc quản lý nhận dạng mạnh mẽ được yêu cầu từ Design Office để tạo điều kiện cho một trải nghiệm liền mạch cho người thuê hiện tại của họ và khách hàng sử dụng thiết bị “theo yêu cầu “, bao gồm tính năng phòng đọc sách và dịch vụ phục vụ trực tuyến, mở các cửa ra vào phòng họp, và chỉ cần đăng xuất khỏi cuộc họp một lần là xong. Điều quan trọng là cung cấp một trình đơn nhiều dịch vụ để nâng cao cách chúng tôi làm kinh doanh. ”

HID Global tuyên bố rằng giải pháp sử dụng thẻ dựa vào địa chỉ IP của họ làm giảm vốn đầu tư ban đầu của Performance Buildings thông qua đầu đọc EdgeReader/việc ứng dụng các bộ điều khiển Power thông qua Ethernet mà loại bỏ yêu cầu phải có hệ thống cáp bổ sung, nguồn cung cấp điện riêng biệt và các bộ kiểm soát nhiều cửa. Giao diện chương trình ứng dụng OPIN® dựa trên cấu trúc mở của công ty đã có hiệu quả rất đáng giá và yêu cầu tương đối ít nỗ lực để tạo ra một giải pháp tích hợp mạnh mẽ với các đầu đọc EdgeReader/các bộ điều khiển, công ty mô tả.

“Chúng tôi xin được cung cấp một giải pháp toàn diện và tiên tiến, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của Performance Building khi giải quyết các nhu cầu của khách hàng của họ”, Volker Kunz, giám đốc bán hàng, Châu Âu với HID Global cho biết. “Ngoài ra, các đầu đọc multiCLASS SE của HID Global, một phần của nền tảng iCLASS SE® từng đoạt giải thưởng của chúng tôi, cung cấp cho người thuê nhà khả năng linh hoạt trong việc sử dụng một loạt các công nghệ thẻ truy cập mới cũng như công nghệ hiện tại, chẳng hạn như thẻ thừa kế hoặc thẻ thông minh và điện thoại thông minh NFC để truy cập vào tòa nhà văn phòng và các phòng. ”

Performance Buildings báo cáo rằng họ đã nhìn thấy khả năng hoàn vốn đầu tư trong vòng sáu tháng lắp đặt và cải thiện hiệu quả sau đó. Công ty dự kiến ​​mở rộng việc sử dụng các giải pháp kiểm soát các giải pháp kiểm soát truy cập được kết nối mạng HID Global khi nó tiếp tục mở rộng.

 

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?