Bạn có bao giờ nghe đến thuật ngữ "Điều khiển DDC" trong lãnh vực tự động hóa hệ thống Điều Hòa Không Khí? Ebook "Giới thiệu về hệ thống điều khiển số DDC" (tiếng Việt) sẽ cung cấp thêm cho bạn các kiến thức hữu ích. Download miễn phí tại đây

Quá ngán với việc hết pin – Tesla có thể có câu trả lời?

HiRes Pin là rõ ràng không phải là một công nghệ mới. Mỗi tạp hóa và cửa hàng tiện bán nhiều loại pin nhỏ để sử dụng trong các thiết bị gia dụng và nhà sưu tầm dành riêng để làm đơn vị lưu trữ riêng của họ có thể tạo nên các chuỗi của pin để tạo ra các giải pháp dài hạn. Nhưng mặt lưu trữ các nguồn gió năng lượng tái tạo, năng lượng địa nhiệt, và

Bây giờ, doanh nhân Elon Musk của động cơ Telsa và Space X đã giới thiệu mới “Powerwall đặc biệt là năng lượng mặt trời đã được phần lớn bị bỏ qua vì nó không thú vị hoặc cách mạng. “Công nghệ mà là kiểu dáng đẹp, gợi cảm và đơn giản. Đây có phải là câu trả lời cho sự nhàm chán pin tiêu dùng?

All-In-One

Theo một gần đây Giá trị Walk bài viết, Powerwall của Tesla là đạt được lực kéo. Tháng trước, 7 kWh, $ 3000 “sử dụng hàng ngày” và 10 kWh, $ 3500 đơn vị sao lưu ra mắt để phô trương nhiều-đơn đặt hàng trước đã ra khỏi bảng xếp hạng. Ngoài ra còn có một khoản phí cài đặt cho cả hai, nhưng đi kèm với các phần mềm và chuyển đổi cần thiết để kết nối với một trong hai tấm pin mặt trời hay lưới điện dân cư của bạn, do đó bạn có thể cổ phiếu lên trên sức mạnh khi giá thấp.

tập trung Musk của ở đây có vẻ được vào việc giảm thiểu độ phức tạp và chi phí, cho phép chủ nhà để dễ dàng và (tương đối) với giá rẻ bắt đầu quá trình chuyển đổi từ lưới điện năng lượng mặt trời. Giám đốc Trung tâm Đại học Northeastern Công nghệ Năng lượng tái tạo, Sanjeev Mukerjee, nói rằng sự giảm giá của các tấm năng lượng mặt trời sẽ giúp công nghệ mới của Tesla, đặc biệt là ở những nơi như miền nam Hoa Kỳ nơi mà điện năng lượng mặt trời dồi dào trong thời gian không cao điểm nhưng không có sẵn khi chủ nhà cần điện trong thời gian cuối đêm hoặc sáng sớm. Có, pin bền, mạnh mẽ có thể thay đổi tất cả.

tránh né các vấn đề

Tất nhiên, đi năng lượng mặt trời là không phải tất cả ánh nắng mặt trời ấm áp và bầu trời tươi sáng. Theo Trong Daily , cải thiện tỷ lệ chuyển đổi từ cả hai quyền lực tập trung năng lượng mặt trời (CSP) và trên mái nhà lắp đặt năng lượng mặt trời đã dẫn đến một vấn đề duy nhất: Trong thế hệ. Ở những nơi có ánh nắng mặt trời và năng lượng mặt trời phong phú, hệ thống phát điện mặt trời điều khiển có thể làm tràn lưới địa phương với công suất dư thừa trong khi đơn vị nhà cho phép chủ sở hữu sang bên kia, bước sự cần thiết cho các nhà cung cấp điện hiện có. Kết quả là một tỷ lệ nhu cầu sử dụng / không cân bằng, nơi quyền lực được sản xuất nhiều hơn mức cần thiết, dẫn đến một “đường cong vịt” hiệu ứng mà có thể tàn phá với các kênh phân phối năng lượng hiện có.

Ngoài ra còn có các vấn đề về chi phí. Trong khi Powerwall Telsa và sáng kiến ​​năng lượng mặt trời khác đang nhanh chóng đến làm giá, chỉ bốn pin cài đặt, đủ để cung cấp cho một khu dân cư nhà là khoảng $ 12,000. Với năng lượng truyền thống sắp tới trong lúc chỉ hơn $ 1,400 mỗi năm, nó sẽ đưa chủ nhà ít nhất tám năm để phá vỡ ngay cả khi không có gì trong hệ thống bị lỗi hoặc vỡ.

Verdict? Sáng kiến ​​năng lượng mặt trời mới Elon Musk là bước đầu tiên trong việc lưu trữ năng lượng chủ đạo. Đó là kiểu dáng đẹp, giá tốt và của tất cả các tài khoản cực kỳ hiệu quả; nó có thể không phải là trò chơi kết thúc, nhưng nó xa nhàm chán

Các bước tiếp theo:.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

Source link

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?