Thay đèn thông thường bằng đèn LED cho ánh sáng chất lượng hơn

Một số hình  ảnh so sánh trực quan được thực hiện bởi các chuyên gia thuộc tạp chí uy tín về quản lý tòa nhà Today Facility Manager ưới đây sẽ cung cấp cho bạn một sự tham khảo hữu ích về ứng dụng công nghệ đèn LED trong việc chiếu sáng hiệu quả.


Với những ai còn xa lạ với khái niệm “Lighting Control”, vui lòng tìm đọc Ebook “Căn bản về điều khiển chiếu sáng” (Download Miễn Phí tại đây), nó cung cấp cho bạn các nền tảng thiết thực nhất.


Một số thông tin hữu ích dưới đây trích lại từ hãng vinaled cho bạn cái nhìn khái quát về sự khác nhau cũng như ưu nhược điểm của đèn LED so với đèn chiếu sáng thông thường.

shot-2014-12-27_10-50-51_cr

Đèn LED bạn đang dùng có tuổi thọ ngắn, chất lượng chiếu sáng không như ý? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong Tài liệu Kỹ thuật "Đèn LED: công nghệ, ưu nhược điểm và lợi ích" (tiếng Anh)

Để lại Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

FREE DOWNLOADS!
Chúng tôi hiện có nhiều Ebook (cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt) liên quan đến các lãnh vực điều khiển chiếu sáng, HVAC, Security, BMS, Tiết Kiệm Năng Lượng...cũng như các Tools, Software, Reports...Tất cả đều có thể DOWNLOAD MIỄN PHÍ. Bạn có muốn xem qua?
Free Ebook
NEW EBOOK
Nhiều E-book mới, hay, hữu ích và miễn phí download chúng tôi vừa mới chia sẻ trong kho Resource. Bạn có muốn xem qua?